2014-02-27
daubepvietnam-com_thap_cam_giay_bac

Cơm thập cẩm kiểu Tây Ban Nha

Chuẩn bị

  • 1 chén gạo tổng hợp Tây Ban Nha
  • 1 chén rưỡi nước cốt gà
  • 6 con tôm to bóc vỏ
  • 2 cái đùi gà không da
  • 50g xúc xích chorizo sấy khô xắt mỏng
  • 1/4 chén oliu nhồi ớt anh đào
  • 1/4 chén ớt nướng thái sợi
  • 1/2 thìa ớt bột paprika hun khói
  • dầu oliu
  • tiêu, muối

Thực hiện

Bước 1

Trộn gạo với nước cốt gà, tôm to bóc vỏ, đùi gà không da, xúc xích chorizo sấy khô xắt mỏng, oliu nhồi ớt anh đào, ớt nướng thái sợi, và ớt bột paprika hun khói.

Bước 2

Cho phần nguyên liệu vào chảo chống dính, rưới 1 chút dầu oliu, thêm hạt tiêu, sau đó dùng giấy bạc bọc chảo lại.

Bước 3

Nướng ở nhiệt độ trung bình - cao trong 30 phút.

Cách gói giấy bạc:

  • Đặt một tấm lớn giấy bạc loại dày hoặc hai lớp giấy bạc loại thường trên một mặt phẳng. (Sử dụng loại giấy bạc không dính)
  • Đặt các nguyên liệu vào giữa tấm giấy bạc. Cầm 2 đầu của tấm giấy và gấp đôi lại để gói kín; gấp hai bên lại, để 1 ít không gian cho hơi thoát ra. Nướng theo chỉ dẫn. (Mỗi công thức dành cho 2-4 người ăn)

Nguồn: Foodnetwork

Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận