2013-10-29
daubepvietnam-com_kem_bi_do

Cơm kem bí ngô

  • Khẩu phần ăn: 6

Hướng dẫn: Aida Mollenkamp

Chuẩn bị

  • 5 chén nước luộc gà hoặc nước luộc rau củ
  • 2 chén gạo
  • 2 chén bí ngô cắt thành từng khối vuông cạnh 2cm
  • 1,5 chén bí ngô nấu chín, nghiền nhuyễn
  • 1/2 củ hành tây băm nhỏ
  • 1/2 chén rau húng quế tươi thái nhỏ
  • 1/4 cốc phô mai parmesan bào mịn
  • 2 muỗng canh pho mát mascarpone
  • 2 muỗng canh dầu ô liu

Thực hiện

Bước 1

Lò nhiệt đến 200 độ C và đắt vào 1 cái giá đỡ ở giữa.

Bước 2

Cho nước dùng, gạo, bí dạng viên, bí xay nhuyễn, hành tây với muối và hạt tiêu đen mới xay vào một chiếc bát (nồi) lớn, trộn đều. Đậy thật chặt bằng giấy bạc và đặt lên cái giá trong lò nướng và nướng, thỉnh thoảng khuấy đều, cho đến khi gần ráo hết nước và hạt gạo chín căng, khoảng 30 - 35 phút.

Bước 3

Tắt lò, cho pho mát, dầu ô-liu vào trộn đều, rắc lên trên phô mai bào và rau húng quế và phục vụ.

Nguồn: Foodnetwork

Loại món ăn: Từ khóa: , ,
Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận