2014-07-02
daubepvietnam-chau_chau_rang

Châu chấu rang

  • Khẩu phần ăn: 8 người

Châu chấu có thể chế biến thành nhiều món như rang, lẩu, xả ớt…, nhưng món châu chấu rang là phổ biến và dễ làm nhất. Ăn châu chấu để tận hưởng cái hương vị dân dã của thiên nhiên.

Chuẩn bị

  • 1 kg châu chấu
  • 1/2 chén dầu oliu
  • 1 chén ớt bột
  • muối

Thực hiện

Bước 1

Cắt bỏ cánh và chân của những con châu chấu.

Bước 2

Rửa châu chấu thật sạch.

Bước 3

Làm nóng lò nướng ở 250 độ F.

Bước 4

Cho châu chấu vào một cái túi, và sau đó đổ vào dầu ô liu, bột ớt và muối. Xóc đều.

Bước 5

Xếp những con châu chấu thành một lớp trên một cái khay.

Bước 6

Nướng trong khoảng 90 phút.

Nguồn: sheknows

Tìm kiếm mới nhất:

  • rang châu chấu
Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận