2014-05-27
daubepvietnam-cai_chip_xao_nam_dong_co

Cải chíp xào nấm đông cô

  • Khẩu phần ăn: 6 người

Món ăn đậm hương vị của châu Á với với cải chíp xanh tươi và nấm đông cô.

Chuẩn bị

  • 2 muỗng canh dầu đậu phộng
  • 2 tép tỏi, nghiền nát
  • 2 muỗng cà phê gừng tươi băm nhỏ
  • 100g nấm đông cô tươi, thái mỏng
  • 1 mớ cải chíp, tách từng bẹ
  • 1 mớ cải chíp, bỏ phần lá, cắt khúc phần thân
  • 1 x 425g lon ngô bao tử, để ráo nước
  • 2 muỗng canh dầu hào
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng canh nước

Thực hiện

Bước 1

Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa. Thêm tỏi và gừng vào phi thơm khoảng 30 giây.

Bước 2

Thêm nấm vào xào khoảng 2 phút. Thêm phần thân cải chíp vào xào trong 1 phút. Thêm phần lá cải chíp, ngô bao tử, dầu hào và nước tương vào và tiếp tục xào nhanh tay.

Bước 3

Thêm nước vào và giảm nhiệt xuống thấp. Đậy vung lại và đun khoảng 2 phút hoặc cho đến khi rau chín. Phục vụ.

Nguồn: taste.com.au

Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận