2013-07-16
daubepvietnam-ca_hoi_xot_chanh_leo-

Cá hồi xốt chanh leo

Hướng dẫn: Hà Hải Đoàn

Chuẩn bị

  • Cá hồi 180g
  • Chanh leo 1 quả
  • 1 thìa bột mì
  • 1thìa bơ
  • 1 quả ớt sừng
  • Mật ong
  • Muối tinh
  • Kem tươi

Thực hiện

Bước 1

Cá hồi áp chảo vàng mặt sau đó bỏ lò khoang 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 250độ c

Bước 2

Làm xốt: Bột mỳ xào với bơ sau đó cho một chút nước dùng, nước chanh leo, mật ong, tỏi, ớt kem tươi nêm vị vừa ăn.

Bước 3

Cho cá ra đĩa dội xốt lên ăn kèm khoai tây nghiền và rau xào bơ tỏi.

Tìm kiếm mới nhất:

  • CA HOI SOT CHANH LEO
  • cá hồi sốt chanh day
  • cach lam sot chanh leo
  • sot chanh leo
  • cá hồi nướng sốt chanh leo
  • ca hoi nuong sot chanh day
  • cach lam sot chanh day
  • ca hoi xot chanh leo
  • cách làm cá hồi sốt chanh dây
  • cach sot ca chanh leo
Món ngon khác
  • de_nuong

    Dế nướng

  • daubepvietnam-sau_bot_xao_bo

    Sâu bột xào bơ

  • daubepvietnam-chau_chau_rang

    Châu chấu rang

  • daubepvietnam-Ballotine_ga_nam

    Ballotine gà và nấm hương kèm salad bí ngô

  • daubepvietnam-trung_trang_nam

    Trứng tráng cuộn nấm

Bình luận