2013-07-16
daubepvietnam-ca_hoi_xot_chanh_leo-

Cá hồi xốt chanh leo

Hướng dẫn: Hà Hải Đoàn

Chuẩn bị

  • Cá hồi 180g
  • Chanh leo 1 quả
  • 1 thìa bột mì
  • 1thìa bơ
  • 1 quả ớt sừng
  • Mật ong
  • Muối tinh
  • Kem tươi

Thực hiện

Bước 1

Cá hồi áp chảo vàng mặt sau đó bỏ lò khoang 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 250độ c

Bước 2

Làm xốt: Bột mỳ xào với bơ sau đó cho một chút nước dùng, nước chanh leo, mật ong, tỏi, ớt kem tươi nêm vị vừa ăn.

Bước 3

Cho cá ra đĩa dội xốt lên ăn kèm khoai tây nghiền và rau xào bơ tỏi.

Tìm kiếm mới nhất:

  • CA HOI SOT CHANH LEO
  • cá hồi sốt chanh day
  • cach lam sot chanh leo
  • sot chanh leo
  • cá hồi nướng sốt chanh leo
  • ca hoi sot bo chanh leo
  • cách làm cá hồ sốt chanh leo
  • cachlamnuocsotchanhleo
  • nước sốt chanh leo ăn cá hồi nướng
  • cách làm cá hồi sốt canh leo
Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận