2013-07-16
daubepvietnam-ca_hoi_xot_chanh_leo-

Cá hồi xốt chanh leo

Hướng dẫn: Hà Hải Đoàn

Chuẩn bị

  • Cá hồi 180g
  • Chanh leo 1 quả
  • 1 thìa bột mì
  • 1thìa bơ
  • 1 quả ớt sừng
  • Mật ong
  • Muối tinh
  • Kem tươi

Thực hiện

Bước 1

Cá hồi áp chảo vàng mặt sau đó bỏ lò khoang 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 250độ c

Bước 2

Làm xốt: Bột mỳ xào với bơ sau đó cho một chút nước dùng, nước chanh leo, mật ong, tỏi, ớt kem tươi nêm vị vừa ăn.

Bước 3

Cho cá ra đĩa dội xốt lên ăn kèm khoai tây nghiền và rau xào bơ tỏi.

Tìm kiếm mới nhất:

  • CA HOI SOT CHANH LEO
  • cá hồi sốt chanh day
  • cach lam sot chanh leo
  • sot chanh leo
  • cá hồi nướng sốt chanh leo
  • ca hoi xot chanh leo
  • cach lam ca hoi sot chanh leo
  • ca hoi ap chao sot chanh day
  • ca hoi ap chao sot chanh leo
  • huong dan lam sot tranh leo
Món ngon khác
  • Tonkatsu-hca

    Lợn rán cốt lết ( deep- fried pork cutlet) ( Tonkatsu)

  • honey_orange_chicken-hca-1

    Gà sốt cam mật ong

  • Canh-ga-xot-me-chua-ngot-575x262

    Gà xốt me

  • Tu-lam-pate-gan-(1)-30205

    Pate Gan

  • cha-ca

    Chả cá

Bình luận