generic names of valium valium no prescription kava vs valium

taking remeron with xanax xanax for sale xanax philly

why do i hallucinate on ambien buy ambien online get ambien Kansas

tramadol drug study scribd order tramadol online cod buy ultram online Baton Rouge

get diazepam Miami buy valium how does valium stop muscle spasms

ambien 5 mg tablet ambien pill ambien ambien cr side effects

soma 84 frankfurt soma drug soma at 788 apartments

medicamento valium 5 diazepam 5mg valium pills online

order valium Fort Wayne buy valium is valium a benzodiazepine

argento soma episode 8 english dub buy soma online two door cinema club soma san diego tickets

2013-02-14
daubepvietnam-ca_hoi_dut_lo

Cá hồi đút lò xốt cà chua, ô-liu và lá quế tây

Chuẩn bị

  • 150g cá hồi
  • 2 củ khoai tây
  • 2 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê tiêu
  • 20ml rượu vang trắng
  • 50ml dầu ăn
  • Xốt cà chua: 1 trái cà chua, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp xốt cà chua cô đặc, 5g lá oregano, 1/2 thìa cà phê muối
  • Xốt ô-liu: 2 chén nước dùng, 5g lá quế tây, 1 thìa cà phê bơ, 2 trái ô liu đen, 1 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê đường

Thực hiện

Bước 1

Cá hồi rửa sạch, ướp ít muối, tiêu, để thấm 10 phút. Trái ô-liu rửa sạch, cắt nhỏ. Cà chua rửa sạch, lột vỏ, bằm nhuyễn. Lá quế tây rửa sạch, cắt sợi.

Bước 2

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng, cho vào xửng hấp chín, sau đó tán nhuyễn, nêm chút muối, tiêu đảo đều.

Bước 3

Làm nóng chảo, cho cá vào chiên sơ hai mặt, cho rượu vang trắng vào để giảm mùi tanh của cá. Tắt bếp, cho cá hồi vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 7 phút là được.

Bước 4

Xốt cà chua: Làm nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho lá oregano vào xào thơm. Làm nóng chảo khác cho cà chua, xốt cà chua cô đặc vào nồi, xào đều, cho lá oregano đã xào thơm vào, nêm muối vừa ăn, đảo thêm 1 phút nữa, trút ra tô.

Bước 5

Xốt ô-liu: Cho nước dùng, trái ô-liu đen, lá quế tây vào xoong nấu lửa nhỏ đến khi nước xốt sệt lại, nêm muối, tiêu, đường và bơ cho vừa ăn, tắt bếp.

Bước 6

Cho khoai tây xuống dưới đĩa, đặt cá lên trên, rưới nước xốt ô-liu lên trước sau đó rưới xốt cà chua. Dùng nóng.

Mách nhỏ:
Có thể làm xốt cà chua cô đặc bằng cách cắt nhỏ cà, nấu cho sệt lại, thêm ít tỏi băm, đường, muối, tiêu vừa ăn, sau đó xay mịn hỗn hợp, bắc lên bếp nấu nhỏ lửa đến khi thật sệt, cho vào keo, đậy kỹ, để dùng dần.

Nguồn: Món ngon Việt Nam

Tìm kiếm mới nhất:

  • cá hồi đút lò
Loại món ăn: Từ khóa: , , Nguyên liệu: , , ,
Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận