2013-09-11
daubepvietnam-bi_do_kep_thit

Bí đỏ kẹp thịt

Hướng dẫn: Hà Hải Đoàn

Chuẩn bị

  • Bí đỏ 200g
  • Tôm nõn 150g
  • nấm hương 5 cánh
  • mộc nhĩ
  • bột chiên
  • bột năng
  • bột mỳ
  • 1 quả trứng gà

Thực hiện

Bước 1

Tôm nõn,nấm hương, mộc nhĩ xay nhiễn

Bước 2

Cách làm bột chiên: 1 thìa bột năng, 2 thìa bột chiên, 1 thìa bột mì, 1 lòng đỏ trứng, muối, tiêu nước. Đánh đều, mịn, độ sánh vừa phải để ủ 15 phút.

Bước 3

Bí sau khi đã kẹp thịt lăn qua 1 chút bột năng sau đó tâm bôt chiên giòn. Chấm với tương ớt chua ngọt.

Món ngon khác
  • caesar-salad

    Caesar salad

  • rainbow-salad

    Rainbow Salad – Salad cầu vồng

  • goi-cuon-hca

    Gỏi cuốn

  • maxresdefault

    Salad rau củ Hibiscus

  • Banh-mi-bo-toi-5-31f21

    Bánh mì bơ tỏi

Bình luận