2014-03-05
daubepvietnam-banh_mi_pudding_giay_bac

Bánh pudding trong giấy bạc

Chuẩn bị

  • 2 quả trứng
  • 1 cốc sữa nguyên kem
  • 1/2 chén đường
  • 1/4 thìa cà phê bột quế
  • 4 chén bánh mỳ xắt hạt lựu
  • 1 chén quả mọng
  • giấy bạc

Thực hiện

Bước 1

Đánh bông 2 quả trứng, sữa, đường và bột quế. Thêm vào hỗn hợp 4 chén bánh mỳ xắt hạt lựu và 1 chén quả mọng. Để hỗn hợp trong 30 phút.

Bước 2

Phết bơ lên 1 tấm giấy bạc chống dính rồi cho hỗn hợp bánh mỳ vừa chuẩn bị lên và gói lại. Đem nướng dưới nhiệt gián tiếp trong 35 phút. Thỉnh thoảng lật mặt cho khỏi cháy.

Cách gói giấy bạc:

  • Đặt một tấm lớn giấy bạc loại dày hoặc hai lớp giấy bạc loại thường trên một mặt phẳng. (Sử dụng loại giấy bạc không dính)
  • Đặt các nguyên liệu vào giữa tấm giấy bạc. Cầm 2 đầu của tấm giấy và gấp đôi lại để gói kín; gấp hai bên lại, để 1 ít không gian cho hơi thoát ra. Nướng theo chỉ dẫn. (Mỗi công thức dành cho 2-4 người ăn)

Nguồn: Foodnetwork

Tìm kiếm mới nhất:

  • mon trang mieng viet nam
  • món tráng miệng
  • món tráng miệng đơn giản
Món ngon khác
  • banh-troi-tau

    Bánh trôi tàu

  • daubepvietnam-parfait_gan_vit

    Parfait gan vịt ăn kèm ức vịt xông khói

  • daubepvietnam-banh_xeo

    Bánh xèo Hội An

  • daubepvietnam-panna_cotta-4

    Panna Cotta

  • daubepvietnam-banh_tom_thai

    Bánh tôm kiểu Thái

Bình luận