order ambien Tacoma buy ambien lamictal and ambien interactions

do not mix xanax with buy alprazolam online no prescription substitute xanax for ativan

order alprazolam Santa Clarita buy xanax liquid xanax dose

valium for sale ireland diazepam 10mg can you mix valium and melatonin

get ambien Thousand Oaks buy ambien ambien and acid reflux

sheraton soma bay resort thomas cook buy soma soma hotels llc

drug interactions hydrocodone and ambien buy ambien does ambien get you into rem sleep

blue brown soma curtain buy soma a soma de um numero com a sua quinta parte é igual a 2

what will happen if you shoot up xanax buy xanax does sweating help get xanax out of your system

how long will half a xanax bar stay in your system generic xanax lamictal and xanax together

2013-12-20
daubepvietnam-banh-pudding-ngo

Bánh pudding ngô

  • Khẩu phần ăn: 4

Trong những chiếc bánh pudding nhỏ bé này, những hạt ngô ngọt màu vàng óng nổi bật trên phần bánh trứng mãng cầu thơm ngon, tạo thành một loại đồ tráng miệng ngon tuyệt. Công thức để làm những chiếc bánh ngô này vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn: Diana Johnson

Chuẩn bị

  • 3 quả trứng
  • 2 muỗng canh bơ (có thể cho thêm nhiều hơn một chút để bôi trơn khuôn ramekin)
  • 2 muỗng canh bột bắp
  • 2 ly sữa nguyên chất
  • 2 chén hạt ngô (nhớ giã đông nếu chúng đã được đông lạnh)
  • 1 muỗng cà phê muối kosher
  • 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu

Thực hiện

Bước 1

Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ đến khoảng 200 độ C

Bước 2

Phết bơ vào 4 khuôn ramekin (loại khuôn 200g) và để sang một bên. Đun sôi một ấm nước

Bước 3

Đập trứng ra bát và để sang một bên

Bước 4

Làm nóng một chiếc chảo loại nhỡ, cho 2 thìa bơ vào đun chảy rồi đánh bột ngô cho đến khi mịn. Cho thêm sữa và tiếp tục đánh cho đến khi sánh lại, khoảng 5 phút.

Bước 5

Làm nóng một chiếc chảo loại nhỡ, cho 2 thìa bơ vào đun chảy rồi đánh bột ngô cho đến khi mịn. Cho thêm sữa và tiếp tục đánh cho đến khi sánh lại, khoảng 5 phút.

Bước 6

Đổ hỗn hợp bột vào khuôn và xếp vào chảo nướng. Đổ nước sôi vào ngập đến lưng thân khuôn

Bước 7

Nướng cho đến khi bánh cứng lại như bánh trứng, mất khoảng 25 phút. Để 10 phút cho nguội là có thể ăn được.

Nguồn: Sheknows

Tìm kiếm mới nhất:

  • pudding ngô
Món ngon khác
  • banh-troi-tau

    Bánh trôi tàu

  • daubepvietnam-parfait_gan_vit

    Parfait gan vịt ăn kèm ức vịt xông khói

  • daubepvietnam-banh_xeo

    Bánh xèo Hội An

  • daubepvietnam-panna_cotta-4

    Panna Cotta

  • daubepvietnam-banh_tom_thai

    Bánh tôm kiểu Thái

Bình luận