2013-12-20
daubepvietnam-banh-pudding-ngo

Bánh pudding ngô

  • Khẩu phần ăn: 4

Trong những chiếc bánh pudding nhỏ bé này, những hạt ngô ngọt màu vàng óng nổi bật trên phần bánh trứng mãng cầu thơm ngon, tạo thành một loại đồ tráng miệng ngon tuyệt. Công thức để làm những chiếc bánh ngô này vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn: Diana Johnson

Chuẩn bị

  • 3 quả trứng
  • 2 muỗng canh bơ (có thể cho thêm nhiều hơn một chút để bôi trơn khuôn ramekin)
  • 2 muỗng canh bột bắp
  • 2 ly sữa nguyên chất
  • 2 chén hạt ngô (nhớ giã đông nếu chúng đã được đông lạnh)
  • 1 muỗng cà phê muối kosher
  • 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu

Thực hiện

Bước 1

Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ đến khoảng 200 độ C

Bước 2

Phết bơ vào 4 khuôn ramekin (loại khuôn 200g) và để sang một bên. Đun sôi một ấm nước

Bước 3

Đập trứng ra bát và để sang một bên

Bước 4

Làm nóng một chiếc chảo loại nhỡ, cho 2 thìa bơ vào đun chảy rồi đánh bột ngô cho đến khi mịn. Cho thêm sữa và tiếp tục đánh cho đến khi sánh lại, khoảng 5 phút.

Bước 5

Làm nóng một chiếc chảo loại nhỡ, cho 2 thìa bơ vào đun chảy rồi đánh bột ngô cho đến khi mịn. Cho thêm sữa và tiếp tục đánh cho đến khi sánh lại, khoảng 5 phút.

Bước 6

Đổ hỗn hợp bột vào khuôn và xếp vào chảo nướng. Đổ nước sôi vào ngập đến lưng thân khuôn

Bước 7

Nướng cho đến khi bánh cứng lại như bánh trứng, mất khoảng 25 phút. Để 10 phút cho nguội là có thể ăn được.

Nguồn: Sheknows

Tìm kiếm mới nhất:

  • bánh làm từ bột bắp
  • banh pudding lam tu bot bap
  • nau pudding bap
  • Làm bánh pudding từ bột bắp
  • làm pudding từ bột ngô
  • cach lam pudding sua ngo
  • cách làm pudding bắp
  • cach lam banh pudding ngo
  • budding bap
  • Banh pudinh ngo
Món ngon khác
  • daubepvietnam-parfait_gan_vit

    Parfait gan vịt ăn kèm ức vịt xông khói

  • daubepvietnam-banh_xeo

    Bánh xèo Hội An

  • daubepvietnam-panna_cotta-4

    Panna Cotta

  • daubepvietnam-banh_tom_thai

    Bánh tôm kiểu Thái

  • daubepvietnam-banh_mi_pudding_giay_bac

    Bánh pudding trong giấy bạc

Bình luận