Chế biến món sò điệp áp chảo

09/04/2015 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Tài liệu

Sò điệpmón ăn tuyệt vời  và rất dễ chế biến! Đây là cách làm chín sò điệp áp chảo chỉ trong vòng 5 phút.

Canh thời gian chế biến

Sò điệp chín rất nhanh, vì thế mà bạn nên chuẩn bị tất cả mọi thứ xuất hiện trong bữa ăn trước đó, rồi mới bỏ chúng vào chảo. Đồng nghĩa với việc sò điệp sẽ là món cuối cùng được áp chảo, trước đó hãy chắc rằng bạn đã sẵn sàng với mì ống, xốt, hoặc salad và chỉ đợi làm chín sò điệp nữa mà thôi!

daubepvietnam-so_diep

Cách thưởng thức sò điệp

Có hàng tá công thức chế biến món sò điệp, hãy nghĩ chúng như phần nhóm tinh bột được thêm vào trong bất kì công thức yêu thích nào của bạn. Áp chảo chúng theo cách dưới đây và đặt chúng lên trên món mì sợi đã được hòa trộn với dầu ô liu và chanh, hoặc kết hợp với món couscous (món ăn vùng Bắc Phi) cũng là một lựa chọn.

Bạn muốn nhiều ý tưởng hơn để chế biến? Hãy cùng tham khảo công thức chế biến dưới đây.

Hòa Minh

Theo thekitchn

Tìm kiếm mới nhất:

  • sò điệp áp chảo