Burger King đổi tên thành ‘Fries King’

16/10/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Từng được biết với tên “Burger King”, chuỗi thức ăn nhanh này đã công bố đổi tên thành “Fries King”.

daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-1Từng được biết với tên “Burger King”, chuỗi thức ăn nhanh này đã công bố đổi tên thành “Fries King”.

Sau khi đặt những tấm biển ‘Wi-Fries‘ khổng lồ trên những con đường để quảng cáo món khoai tây chiên Satisfries mới, thương hiệu đã tạo một bước đi táo bạo nhằm thay đổi đặc điển nhận diện của doanh nghiệp.

Tên mới được công trên Twitter và Facebook, cùng với việc thay đổi bảng hiệu, bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên, và biểu tượng và những thứ tương tự khác.

Món khoai tây chiên mới của Burger King “rất tuyệt vời, chúng truyền cảm hứng cho một kỉ nguyên mới”, ảnh hưởng đến thương hiệu, hoặc đó chỉ là một thủ thuật marketing để hướng mọi người tới thử món Satisfries mới của họ?

daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-2 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-3 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-4 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-5 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-6 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-7 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-8 daubepvietnam-khoai_tay_chien_Fries_King-9

Thủy Hoàng

Theo Designtaxi/Burger King on Twitter