Bát ăn phở độc đáo có hình dạng đèn lồng

23/09/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Omid, một nhà thiết kế đến từ New York, trong đề án tốt nghiệp của mình tại Viện Pratt ở Brooklyn, New York đã thiết kế bộ đồ ăn Lantern lấy cảm hứng từ tình yêu mãnh liệt với món phở – món canh súp nổi tiếng của Việt Nam.

daubepvietnam-bat_pho_den_long-1

Lantern được thiết kế để đơn giản hóa và làm phong phú thêm kinh nghiệm ăn phở. Bộ đồ ăn này giúp đựng nước dùng, bánh phở và các rau trang tr, gia vị cho món ăn với 3 tầng.

Phở là món ăn truyền thống của người Việt thích hợp cho cả bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối. Nó thường bao gồm nước dùng chứa gia vị rất cay nóng với bánh phở và thịt thái lát mỏng.

daubepvietnam-bat_pho_den_long-4

Lấy cảm hứng từ đèn lồng giấy Việt Nam anh đã thiết kế nên bộ bát ăn xếp chồng 3 tầng. Những chiếc đèn lồng có nhiều ở Việt Nam và được sử dụng trong nhiều sự kiện và lễ hội.

daubepvietnam-bat_pho_den_long-5daubepvietnam-bat_pho_den_long-2 daubepvietnam-bat_pho_den_long-3   daubepvietnam-bat_pho_den_long-6 daubepvietnam-bat_pho_den_long-7 daubepvietnam-bat_pho_den_long-8 daubepvietnam-bat_pho_den_long-9 daubepvietnam-bat_pho_den_long-10 daubepvietnam-bat_pho_den_long-11 daubepvietnam-bat_pho_den_long-12 daubepvietnam-bat_pho_den_long-13

Phạm Hạnh

Theo Kickstarter