Baci café tuyển bếp trưởng, bếp phó, bếp chính, phụ bếp

10/02/2014 | Chuyên mục : Việc làm

Hình thức làm việc: Theo hợp đồng tư vấn

Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc:

1. Bếp trưởng/ Bếp phó:

  • Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.
  • Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Nhận phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
  • Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV

(Chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

2. Bếp chính/ Phụ bếp:

  • Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng.
  • Hỗ trợ bếp trưởng, chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng, số lượng và chủng loại, chi phí các món ăn trong lúc có măt hoặc không có mặt của Bếp trưởng.
  • Phụ trách hướng dẫn các phụ bếp để nâng cao nghiệp vụ chế biến món ăn.
  • Nâng cao khả năng thỏa mãn yêu cầu khách hàng.
  • Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Am hiểu về ngành dịch vụ, nhà hàng, khách sạn
  • Sắp xếp, tổ chức, hướng dẫn nhân sự bếp: đào tạo huấn luyện, phân công công việc v.v..
  • Chịu trách nhiệm sơ chế như cắt, ướp gia vị các nguyên vật liệu phục vụ trong bữa ăn, theo dõi/ hướng dẫn quá trình chế biến
  • Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi thiếu hoặc được yêu cầu

( Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong khi phỏng vấn).

Số lượng cần tuyển: 2

Quyền lợi được hưởng:

  • Mức lương thỏa thuận
  • Chế độ đãi ngộ xứng đáng
  • Được đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp.

Yêu cầu:

  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm, chuyên bếp Nhật, bếp Hàn Quốc
  • Tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành trở lên
  • Có khả năng set up, điều hành bộ phận bếp và đưa ra các món ăn mới
  • Có tính lãnh đạo, khả năng làm việc tập thể, khả năng giải quyết vấn đề và đào tạo nhân viên cấp dưới.
  • Quản lý vấn đề thu mua thực phẩm, tồn kho và đảm bảo VSATTP.
  • Đảm bảo cost trong phạm vi cho phép.
  • Sử dụng máy vi tính thành thạo
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các chuỗi nhà hàng ăn nhanh, nhà hàng Nhật, nhà hàng Hàn Quốc.
  • Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt.

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin việc trong đó ghi rõ nguyện vọng, vị trí muốn tuyển dụng, khả năng kinh nghiệm, điện thoại ( e- mail ) liên lạc , anh 4 x 6 của ứng viên.
  • Sơ yếu lí lịch, bằng cấp liên quan ( không hoàn trả lại hồ sơ đã nộp)

Hồ sơ xin gửi về :

Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam
Địa chỉ : Tầng 4 Khu nhà Đa Năng Hoa Anh Đào- khu Đô thị Mỹ đình 1 – Hà Nội
Tel : 04- 62951559/ 0912.502.699
Hoặc gửi qua e- mail : thuytran0424@gmail.com; nhansushc@gmail.com; nhungshc@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2014

LIÊN HỆ:
Ms Thủy
Tầng 4 Khu Nhà Đa Năng Hoa Anh Đào – Mỹ Đình 1 – Từ Liêm – Hà Nội.
Email: thuytran0424@gmail.com
Điện thoại : 0912502699 (liên hệ trong giờ hành chính)
Website: bacicafe.com.vn

Tìm kiếm mới nhất:

  • tìm việc làm phụ bếp mới nhất tại tphcm
  • tuyen phu bep tphcm 2014
  • tuyen bep chinh hcm